วันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2555

แนะนำ เว็บไซต์ เรียน Grammar ภาษาอังกฤษ ฟรี ออนไลน์ (English grammar)


สำหรับบทความนี้ ขอแนะนำ เว็บไซต์ ดีๆ สำหรับ เรียน Grammar ภาษาอังกฤษ แบบฟรี ๆ ออนไลน์ ผ่าน web browser เหมาะสำหรับคนที่กำลัง เรียนภาษาอังกฤษ ในทุกระดับ และสำหรับคนที่ต้องการรือฟื้น ความจำทางด้าน ภาษาอังกฤษให้กับตนเอง ด้วย
เนื่องจากเป็น บริการ เรียน Grammar ภาษาอังกฤษ ผ่านทางเว็บเบราเซอร์ คุณจึงไม่จำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆ ลงบนคอมพิวเตอร์ เมื่อต้องการใช้งาน ก็เพียงเปิด web browser ที่ต้องการขึ้นมา และเริ่มฝึกหัด Grammar ภาษาอังกฤษผ่านทางเว็บไซต์ได้เลยครับ
เว็บไซต์ เรียน Grammar ภาษาอังกฤษ ที่ผมจำแนะนำครั้งนี้ จะมีทั้งบทเรียน, แบบฝึกหัด, และแบบทดสอบ grammar ไม่ว่าจะเป็นการใช้ verb, noun, adjectives, prepositions, pronouns เป็นต้น ครับ

เว็บไซต์ เรียน Grammar ภาษาอังกฤษ EGO4U เป็น เว็บไซต์ เรียนภาษาอังกฤษฟรี ออนไลน์ นอกจากจะมีบทเรียน Grammar ภาษาอังกฤษ แบบออนไลน์ แล้ว ยังมีบทเรียน, แบบฝึกหัด, tips, ข้อสอบ ทางด้าน writing, vocabulary, pronunciation, reading, daily English, reading และ Game ภาษาอังกฤษ ให้เรียนกันด้วยครับ

จุดเด่นของ EGO4U คือ ในแต่ละบทเรียน จะมีข้อสอบให้ทำ เพื่อวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณ ในแต่ะละระดับ ด้วยครับ

นอกจากนี้คุณยังสามารถ ดาวน์โหลด โปรแกรม dictionary ภาษาอังกฤษ LingoPad เพื่อติดตั้ง และใช้งานบน คอมพิวเตอร์ ของคุณได้อีกด้วยครับFree English Study : ฟรี เว็บไซต์ สำหรับ เรียนภาษาอังกฤษ และ Grammar ภาษาอังกฤษ แบบออนไลน์ ดีๆ อีกเว็บหนึ่ง จัดหมวดหมู่ การเรียนออกเป็น 6 หมวดหมู่ ด้วยกัน คือ speaking, listening, reading, writing, grammar และ vocabulary 

บทเรียน Grammar ภาษาอังกฤษ ที่มีให้ศึกษากัน ก็มีทั้ง English tense, Active & Passive voice, sentences, conditional & wished, adjectives, nouns, pronouns เป็นต้น ครับGrammar Monster เป็น เว็บไซต์ ที่ คุณจะสามารถ เรียน Grammar ภาษาอังกฤษ ได้โดยเฉพาะ มีหัวข้อให้เรียนอย่างครบครัน พร้อมแบบฝึกหัด easy test และ hard test ในแต่ละบทเรียน ด้วย
ตัวอย่างบนเรียน Grammar ที่มีในเว็บไซต์ เช่น การใช้งาน Apostrophes, colons, dashes, semi-colons, รวมไปถึง adjectives, adverbs, interjections, nouns, prepositions ฯลฯ
หวังว่า เว็บไซต์ เรียนภาษาอังกฤษ เหล่านี้ จะช่วยให้คุณพัฒนาภาษาอังกฤษ ให้คุณได้ นอกเหนือจากการเรียนในห้องเรียน นะครับ 

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More